กังวล?

จะเข้า7เดือนเเล้วท้องได้เเค่นี้เอง?

กังวล?
55 ตอบกลับ

แม่น้ำหนักยังขึ้นบ้านนี้ไม่ขึ้นเลยแอบกังวล

เหมือนกันเรยค่ะ6เดือนเหมือนคนไม่ได้ท้องเรย

บำรุงเยอะๆจ้า กล้วย นมไข่ช่วยน้ำหนักลูกได้

21week6วันค่ะ​ หมอให้ควบคุมอาหารค่ะลูกตัวใหญ่​

4y ago

ลุกตัวใหญ่เหมือนกันค่ะ

ถ้า นน น้องตามเกณฑ์แม่สบายใจได้เลยจ้าา

26w 4dค่ะท้องเล็กเหมือนกันเราเป็นคนตวเล็ก

4y ago

ไม่เล็กนะคะ

ถ้าน้ำหนักน้องดีก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

ท้องแรกช่วง7เดือน ตอนนี้คลอดแล้วจ้า

ถ้า นน. ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้า

น้ำหนักลูก ตามเกณฑ์ ก็พอแล้วจ้า