ท้องแรก#ขอบคุณคะ

จะเข้า4เดือน รู้สึกเจ็บที่นมมากเลยคะแม่ มีอะไรผิดปกติอะไรรึป่าวคะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ เจ็บตรงหัว ส่วนเต้าจะเป็นช่วงเวลานอน นอนตะแคงไม่ได้เลยคะ นอนหงายได้อย่างเดียว **ช่วงเช้าที่ตื่นมา รุ้สึกว่า จะมีก้อนอะไรสักอย่าง กระตุกอยู่ตรงหน้าท้อง จะเป็นก้อนแข็งลอยขึ้นมา *ช่วงระหว่างนั่งทำงาน ก็มีความรู้สึกเหมือนกันนะ เป็นช่วงๆนะค่ะ ที่รู้สึกว่าน้องกำลังต่อสู้กับแม่อยู่💟💟😂😂😂

1 ตอบกลับ

ปกติมากค่ะ บางทีนอนทับยังไม่ได้เลย เดี๋ยวอาการนี้ก็จะค่อยๆเบาลงไปเองตามธรรมชาติ ก้อนๆก็ตัวน้องนั่นแหละค่ะถ้านอนหงายจะเป็นก้อนแข็งให้ลองนอนตะแคงก็จะหายไปเอง ยิ่งอายุครรภ์มากก็ยิ่งเป็นก้อนชัดเจนมากขึ้น

1y ago

ขอบคุณมากคะแม่💟💟