การกลับหัวทารกในครรภ์

จะเข้า37wแร้วน้องยังไม่กลับหัวเลยคะ มีโอกาสที่น้องจะกลับหัวไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หมอนัดซาวซ้ำดูการกลับหัวหรือยังค่ะ ถ้าซาว2รอบแล้วแล้วน้องไม่กลับหัวแม่เตรียมผ่าคลอดได้เลยจ้า ยิ่งคุณแม่ใกล้คลอดแล้วน้องไม่กลับหัวยิ่งมีโอกาสผ่าคลอดค่ะ🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️