อยากให้ลูกกลับหัวค่ะ อยากคลอดเองไม่อยากผ่า

จะเข้า36วีคแล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะแม่ๆท่านไหนพอจะแนะนำวิธีที่ทำแล้วเห็นผลทำให้ลูกกลับหัวได้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องรอให้น้องกลับเองค่ะ บ้านนี้น้องกลับตอน 37w ค่ะ

2y ago

รออย่างมีหวังเลยค่ะแม่ ลุ้นมากๆขอให้น้องยอมกลับหัวสักที🙏🏻