ดิ้นน้อยลงและเบามาก

จะเข้า32wแล้ว รู้สึกน้องดิ้นน้อยกว่าเดิม เเละเบากว่าเดิม ปกติก่อนนอนนี่คึกคะนองมากดิ้นทีต้องตกใจเหมือนจะทะลุออกมาให้ได้อ่ะ ตอนนี้แค่เคลื่อนไหวพอให้รู้สึกเบาๆเป็นแบบนี้มาเป็นอาทิตแล้ว กลัวน้องจะเป็นอะไรไปจัง ท้องแรกด้วย กลัวไปหมด?

2 ตอบกลับ

วันนึงให้นับรวมกัน 12 ครั้งค่ะ ถ้าถึงแสดงว่าปกติค่ะ แต่ที่น้องดิ้นน้อยลงเป็นปกติของอายุครรภ์ที่มากขึ้นค่ะ อายุครรภ์มากขึ้น ขนาดตัวและศรีษะของน้องใหญ่ขึ้น ทำให้ดิ้นได้น้อยลงค่ะ

ถ้าน้องยังดิ้นอยู่ก้ปกตินะคะน้องอาจจะเพลียเป็นปกติค่ะ แต่ะาน้องไม่ดิ้นนี่ผิดปกติค่ะ ดีแล้วที่น้องยังดิ้นบ้าง