แม่ๆค่ะ คือแม่บ้านนี้มีน้ำใสๆออกมาไม่เยอะแต่เปียกที่นอนไหลแบบ กลั้นไม่อยู่เลยค่ะ มีกลิ่นคราว ใช่ตกขาวมั้ยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างค่ะ 27+2วีค #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

จะอันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ น้ำคร่ำอาจรั่วรีบไปหาหมอด่วน!