ท้องได้30w แต่นอนตะแคงไม่สะดวกเลยนอนหงายแบบมีหมอนไว้ที่หลังเยอะเหมื่นจะนั่ง

จะอันตรายต่อทารกในท้องไม่ แต่เราหลับสบายมาก

1 ตอบกลับ

อันตรายนะคะคุณแม่ ไม่ควรเอาหมอนไว้ที่หลัง เด็กจะอยู่ลำบาก คิดถึงสภาพลูกในท้องสิคะ ถ้าลูกกลับหัวยิ่งเป็นการทรมานลูกในท้องเลย อายุครรภ์เยอะแล้ว ลูกตัวใหญ่แล้ว ห้ามทำคะ ลองเอาหมอนว่างที่ขา จะช่วยให้รู้สึกดีขึ้นคะ งดใส่เสื้อในกางเกงใน