อยากแตกแล้ว

จะออกวันไหนลูกอิแม่ใจจะขาด 40w2d เงียบมากกกกกกกกก😂😂#ท้องแรกคะ

อยากแตกแล้ว
31 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอด41+1จร้า เปิด4เซน แต่ไม่เจ็บท้อง นอนให้ยาเร่งผ่านสายน้ำเกลือ มีแต่ท้องแข็ง หมอเจาะถุงน้ำคล่ำ ถึงมีอาการเจ็บ อยากบอกว่าเจอยาเร่งทรมานมากคะ ดีว่าเจ็บแค่2ชั่วโมงกว่า

3y ago

บ้านนี้40+4แตกแล้วจ้าตอนเช้ายังเงียบพอดึกมามีท้องแข็งบ่อย+ถี่ทุกๆ5นาทีไปโรงบาลหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนติเมตร.นอนปวดท้อง19ช.มก็คลอดค่ะ.

ลองนวดเต้านมกระตุ้นน้ำนมดูค่ะ มีสอนในอินเตอร์เน็ตเยอะ พี่พยาบาลที่รู้จักแนะนำมา เผื่อจะช่วยกระตุ้นมดลูกทางอ้อม แถมได้กระตุ้นต่อมน้ำนมไปด้วยเลย

บ้านนี่39+1กำหนด14มิถุนายนไม่มีวี่แววเลยถามหมอว่าถ้าครบกำหนดคลอดแล้วไม่มีอาการต้องไปหาหมอไหมหมอหมอแนะนำให้ไปปรึกษาหมอได้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะหมอเร่งคลอดไห้แร้วแต่ก็ใม่ปวดท้อง เรยต้องผ่าคะ40wพอดีคะ.

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้40+5ไม่มีอาการอะไรเลย ศุกร์นี้หมอนัดเร่งคลอดแล้ว

ตื่นเต้นแทนแม่ๆที่ใกล้จะคลอดจังค่ะ ของเราเดือนตุลากว่าจะแตก☺️

บ้านนี้38+6วันศุกร์นี้คุณหมอนัดกระตุ้นคลอดคะ อยากแตกเหมือนกัน😅

บ้านนี้ท้องแรก40+5 เร่งคลอดเพราไม่มีอาการอะไรเลย สู้ๆนะคะ

3y ago

เหมือนกันคะไม่มีอาการ เลยต้องเร่งคลอด

บ้านนี้ก้อ40w2dเช่นกันค่ะใม่มีอาการอะไรเลย อันนี้ท้อง3😅

ไม่แน่ใจ แต่บางคนต้องผ่าเพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม