นมที่เรานำมาอุ่นกับน้ำอุ่นแล้วจะอยู่ได่กี่โมง

จะอยู่ได้กี่ชั่วโมงค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อุ่นกับน้ำอุ่นสารอาหารจะเหลือน้อยค่ะแม่ จะอยู่ได้ 1 ชม. ในอากาศปกติ ทางที่ดีแช่น้ำปกติไว้ดีกว่าค่ะ อยู่ได้ 4 ชม.ถ้าอากาศไม่ร้อนมาก หรือแม่ลองชิมก่อนทุกครั้งจะดีกว่าค่ะ

ตามนี้ค่ะแม่