แนะนำหน่อยค่ะ

จะหานมเสริมให้ลูกค่ะ น้อง1เดือนกว่า กินนมแม่เป็นหลักไม่สต๊อก อยากหาเสริมไว้ให้ลูกเผื่อแม่ไปข้างนอก ช่วยแนะนำนมที่กินแล้วขับถ่ายง่ายน้ำหนักขึ้นดีหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะที่คอมเม้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ บางคนกินนมแพงแล้วน้ำหนักดีถ่ายดี บางคนกินนมถูกน้ำหนักดีถ่ายดี แม่ต้องลองให้น้องกินก่อนสักยี่ห้อหนึ่งถ้าดีก็ไม่ต้องเปลี่ยน ถ้าไม่ดีค่อยเปลี่ยนค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้กินไฮคิวค่ะ

บ้านนี้กินเอนฟาทองแล้วก็เปลี่ยนมาดูแลคทองค่าา กินดีทั้งคู่ เลือกตามงบประมาณแม่ได้เลยนะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับลูกด้วยว่าจะถูกกับยี่ห้อไหน

บ้านนี้ กินแอนฟาแลคสีเงินค่ะ ถ่ายง่าย น้องได้ 1 เดือน9 วันค่ะ นมแม่หดลุกกินไม่อิ่มไม่ทันใจค่ะ เลยต้องกินเสริม

enfa กล่องม่วงหรือกล่องทองเอนฟินิทัสค่ะ

ลองตัวนี้ค่ะ ถ่ายง่าย น้ำหนักดี