จะหย่านมแม่มีวิธีที่ไม่ต้องทรมาณไหมค่ะหรือใครเคยกินยาหยุดน้ำนมแม่บ้าง

จะหย่านมแม่มีวิธีที่ไม่ต้องทรมาณไหมค่ะหรือใครเคยกินยาหยุดน้ำนมแม่บ้างจะเลิกให้ทานนมแม่แล้วควรทำยังไง

1 ตอบกลับ

ยาหยุดน้ำนมเหมือนจะต้องให้หมอเป็นคนสั่งนะคะ น่าจะซื้อมากินเองไม่ได้