ถ้าเราหิวมากๆและเลยเวลาทานอาหารไปแล้วก็ยังไม่ได้ทาน

จะส่งผลเสียต่อลูกอย่างไรบ้าง

2 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งเอาผลเสียถึงลูก เอาแต่คุณแม่ ปล่อยให้ตัวเองหิวไม่ดีเลยนะคะ จะทำให้หน้ามืดเป็นลมได้ เมือวานก็เพิ่งมีข่าวคนท้องเป็นลมในห้องน้ำเสียชีวิต ไม่อยากเป็นแบบนั้น หิวเมื่อไหร่ก็ควรจะทานคะ ส่วนลูกที่ถามว่ามีผลไหม คุณอดลูกก็อด แล้วถ้ายังปล่อยให้ตัวเองอดแบบนี้ไปนานๆ น้ำหนักตัวคุณก็จะไม่ขึ้น ส่งผลให้ลูกน้ำหนักไม่ขึ้นตามไปด้วย เด็กตัวเล็กออกมา%ตัวเหลืองสูงนะคะ อาจได้เข้าตู้อบ คุณแม่ได้ออกจากรพ. คุณลูกต้องอยู่รพ.เป็นเดือนๆ เห็นยังคะผลเสียมากมาย

6y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ❤️