สอบถามค่ะเราเป็นคนชอบกินกาแฟมากกแต่เลิกกินไปตอนท้องตอนนี้คลอลแล้วบางครั้งก็อยากกินอยากถามกินได้ไหม

จะส่งผลต่อลูกไหมค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ วันละแก้ว แต่เราเคยเลิกตอนท้อง พอคลอดเราก็เลยไม่ค่อยกินค่ะ กลัวติด

กินได้ค่ะไม่ควรกินเกินวันละ1แก้ว หรือกินพอหายอยากพอค่ะ