มีวิธีให้ลูกเลิกขวดนมมั้ยครับ

จะสี่ขวบแล้วครับยังไม่ยอมทิ้งขวดนมเลยครับ ลองมาหลายวิธีแล้ว พอมีวิธีหรือต้องหักดิบ ก็สงสารลูก

1 ตอบกลับ

หักดิบอย่างเดียวค่ะ แบบฝรั่งก็มีนะคะ ประมาณว่าเอาขวดนมไปแลกกับของขวัญ นางฟ้าขวดนมจะเอาของขวัญมาให้กับเด็กที่จะสละขวดนม ประมานนี้ค่ะ สุดท้ายได้ของขวัญแต่น้องก็ยังจะเอาขวดนมอยู่แต่ อยุ่ที่พ่อแม่แล้วค่ะว่าจะใจแข็งรึป่าวแค่เด็กร้องไห้เองค่ะ ไม่กี่วันก็หาย