ท้องสอง#ทีมมกราคม68

จะสอบถามแม่ๆที่เคยมีลูกสาวว่าตอนท้องแพ้หนักไหมค่ะพอดีท้องแรกเป็นผู้ชายไม่เคยแพ้เลยมาท้องนี้แพ้หนักมากมีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเค้าท้องแรก ผญ ท้อง2 ผช แพ้หนักทุกท้องคะ (อาจจะแล้วแต่บุคคล) มาท้องนี้แฝดแพ้หนักกว่าท้องพี่ๆอีกค่ะ

1mo ago

ขอบคุณมากค่ะ ขอให้คุณแม่หายแพ้ท้องเร็วๆนะค่ะ☺️

ของเราท้องแรกไม่แพ้เลย ได้ลูกสาว ท้องนี้แพ้ทุกวัน รอลุ้นเพศอยู่ค่ะ

ท้องแรกผชไม่แพ้ค่ะ ท้องนี้แพ้หนักมาก😅