สอบถามแม่ๆที่สต็อกนมไว้ให้ลูกหน่อยค่ะ

จะสต๊อกนมไว้ให้ลูกค่ะเวลาเปลี่ยนให้ยายดูแล จะได้มีนมให้น้องกิน อยากถามว่าถุงเก็บน้ำนมต้องเตรียมเยอะแค่ไหนคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่นมไม่เยอะ ก็ใช้1,000+ถุงได้ค่ะ เลี้ยงนมแม่ถึง1ขวบค่ะ