แม่ผ่าคลอดบ้านไหนคันแผลบ้างคะ

จะล้างแผลเอง แต่ที่หมอแปะปิดแผลมาให้มันเรียกว่าอะไรมันเหนียวๆแม่ไหนผ่าคลอดแล้วพอจะรู้บ้างคะ แล้วตามร้านขายยามีขายไหมคะ ที่หมอแปะให้มันเริ่มหลุดนิดนึง ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

แบบนี้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ