ลาคลอดหมอจะออกใบแพทย์ให้ไหมค่ะ

จะลาคลอดก่อนครบกำหนด ทางบริษัทให้ไปขอใบแพทย์แบบนี้หมอจะออกใบแพทย์ให้เราได้ไหมค่ะ กำหนดคลอด12สิงหา เหลือเวลาอีก48วัน หมอจะออกให้ไหม แต่ยังไม่มีอาการอะไรผิดปกติค่ะ ตอนนี้ทำงานไม่ไหวค่ะ ปวดหลังปวดเอว ทรมานค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ทำไมลาก่อนนานจังคะ

3y ago

พอดีทำงานเป็นกระเป๋ารถเมล์ค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด ปวดหลังปวดตัวด้วยค่ะ ก่อนหน้านี้เคยท้องมาแล้วครั้งนึง ทำงานแบบนี้คลอดก่อนกำหนดมาแล้วค่ะ เลยกลัว แล้วรู้สึกร่างกายเริ่มไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ แบบนี้หมอจะออกใบรับรองแพทย์ให้ไหมค่ะ