เราจะรู้ตัวเองไหมคะว่าเป็นซึมเศร้า

จะรู้ได้ยังไงคะ คนรอบข้างสังเกตแล้วบอกหรอคะ

5 ตอบกลับ

ลองสังเกตตัวเองดูก่อน ถ้าสงสัยให้ไปหาหมอค่ะ หมอจะบอกเราได้ดีที่สุด เป็นกำลังใจให้นะคะ

รู้นะคะ แต่ต้องศึกษาอาการให้ดีๆค่ะว่าโรคนี้อาการอย่างไร

แม่มีอาการยังไง บอกหน่อยนะคะ

ไม่เคยซึมคะ