อยากรู้เพศของลูก

จะรู้เพศของลูกตอนกี่วีคคะ🤔

13 ตอบกลับ

ถ้าเจาะเลือดรู้ตอน12w,ถ้าอัลตร้าซาวด์รู้ตอน16w ชัวร์สุด20wค่ะ

บ้านนี้36+1เเล้วยังไม่รู้เลยค่ะ รอลุ้นตอนคลอดทีเดียว55

บ้านนี้31+6แล้วยังไม่รุ้เลยค่ะน้องนีบไว้

เอาถ้าแม่ไม่อยากเสียตังฟรี ก้รอ20วีคค่ะ

ประมาณ 15วีคก็เห็นค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบ

บ้านนี้รู้ตอน15วิคค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 13W ค่ะ

บ้านนี้รุ้ตอน28+3วิค

บ้านนี้รุ้ตอน25+3ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน16wคะ