ตอนนี้18สัปดา แล้วทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย แม่ๆรู่สึกตอนไหนค่ะ

จะรู้สึกได้ชัดช่วงไหนค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน18wค่ะ ประสบการณ์บ้านนี้นะคะ(น้องอยู่ท้องน้อยตรงขอบกางเกงพอดี) มันรู้สึกเจ็บแปลกๆ รอบแรกก็ยังไม่ได้คิดอะไร มันมีรอบสองก็เริ่มสงสัย ก็เลยลองเอามือวางไว้ที่ท้องน้อยตรงขอบกางเกง สรุปคือเขาดิ้นค่ะ ตอนนั้นคือยังไม่ปักใจเชื่อว่าเขาดิ้นแบบ100%นะคะ ยัง50/50 ก็เลยถามคุณแม่ คุณแม่ก็เลยบอกว่า เริ่มตอดแล้ว เลยมั่นใจค่ะ

จะดิ้นตอนอายุครรภ์20วีค ถึง22วีคค่ะ เเต่ถ้าให้ดิ้นถี่ๆก็เป็น28 วีคไปค่ะ

19​ สัปดาห์​ค่ะ​ บางวันก็ดิ้นเเรงบ้างวันก็เเทบจะไม่รู้​สึกเลยค่ะเเม่

บ้านนี้ตอด17w รู้สึกชัดๆตอน19w ตอนนี้20wเริ่มดิ้นแล้วค่ะ ท้องแรกค่ะ 🥰

บ้านนี้18วีคก็ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดๆเลยค่ะ

20วีคแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย รออยู่ 😊

19+2 แล้ว ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ 🤣

ถ้าเป็นท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

เรารู้สึกตอน20วีคเป๊ะๆเลยค่ะ