ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ เกิดปวดท้องหน่วงๆ ปวดหลัง เหมือนตอนจะเป็นประจำเดือน

จะรู้สึกเหมือนตอนประจำเดือนจะมา ปวดแน่นๆหน่วงๆท้อง แบบทนได้ ไม่มีเลือดออกนะคะ แบบนี้ถือว่าเป็นอาการปกติของคุณแม่อายุครรภ์อ่อนมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกัน