สอบถามค่ะเกี่ยวกับอุ้งเชิงกราน

จะรู้ตอนไหนว่าอั้งเชิงกรานจะใหญ่พอให้ลูกคลอดออกมาไหม หมอจะบอกเราตอนไหนคะ เพราะมีเพื่อนคลอดเองไม่ได้เพื่อนบอกว่าอุ้งเชิงกรานแคปเลยต้องผ่า ตอนนี้เรา9เดือนแล้วไม่เห็นหมอจะตรวจอุ้งเชิงกรานเลยค่ะ กลัวถึงเวลาคลอดแล้วอุ้งเชิงกรานแคป พอดี รพ. ที่คลอดเค้าไม่มีผ่าคลอดกลัวมันจะไม่ทันการค่ะ เราควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เราตรวจตอน39วีคค่ะ หมอจะสอดนิ้วเข้าไป หลังสอดกลับบ้านมาอาจมีมูกเลือดถือว่าปกติค่ะ

2y ago

ของแม่ตรวจ รพ รัฐบาลไหมคะ