จะรู้ได้ไงค่ะ ว่าท้องกำลัง จะเริ่มลาย

จะรู้ตอนไหนค่ะ ว่าท้องจะเริ่มลาย คือเราทาครีมทุกวัน เพราะกลัวท้องลาย แต่ท้องเราก้มีผดขึ้นสีดำๆ เป็นเม็ดๆเต็มเลย เลยกังวล ว่านี่คืออาการเริ่มต้นของท้องแตกลายไมค่ะ

1 ตอบกลับ

มันจะคันๆคะดูตอนท้องโตหรือใกล้คลอดคะ เเผนที่ประเทศไทยเลยคะเเต่บางคนก้อไม่เเตกลายคะ