น้องแพ้ทิสชู่เปียกแล้วก้นน้องก็เป็นผื่นแดงทำไงดี

จะรักษายังไงดีและใช้​อะไรทาดีคะรบกวนด้วย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดให้สะอาด แล้วทาบีเพนเธน วันเดียวผื่นก็ยุบแล้วค่ะ (งดใส่แพมเพิสไปก่อน)

5y ago

ขอบใจจ้า

บ้านเราใช่ตัวนี้ค่ะ

5y ago

ขอบใจจ้า😊😊😊