สอบถามโรงพยาบาลแถวสมุทรปราการ รับฝากท้องและคลอดบุตรบางคะ

จะย้ายที่อยู่จากระยองไปคะ

1 ตอบกลับ

อยู่แถวใหนของสมุทรปราการคะ

11mo ago

แนะนำหมอวีท้ายบ้านเลยจ้า เค้าฝากท้องที่ 2 แล้วคะ ฝากพิเศษเสียค่าหมอ5,000บาทคะหมอวีจะทำคลอดให้เองเลยคะ