กลับบ้านไปต่างจังหวัดพอดีเอกสารที่ฝากครรภ์​หายทำไงดีค่ะตอนนี้ท้องได้27สัปดาห์​

จะย้ายที่ฝากครรภ์​ด้วยวันที่7ย้ายจากคลีนิคไปโรงบาลศิริราชแต่ใบฝากครรภ์​ของคลีนิคหายไปจะทำไงดีค่ะที่โรงบาลต้องขอข้อมูลจากที่เก่าไมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีสมุดชมพูเอาสมุดชมพูไปฝากค่ะ ข้อมูลอยู่ในนั้นหมดแล้วแม่

2y ago

ต้องไปขอกับคลินิกใหม่ค่ะ