สอบถามผู้ที่เคยผ่านอาการท้องลม ขูดมดลูก ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

จะมีโอกาสได้ลูกอีกไหมค่ะ อีกนานไหม เราอายุ35 ท้องแรก เจอท้องลมเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องเเรกขูดมดลูกไปตอนต้นปี 63 พักอีก 3เดือน ท้องใหม่เป็นท้องลม ไม่ต้องขูดมดลูก พักไปอีก 3 เดือน มาใหม่ตอนนี้จะ 5 เดือนแล้วค่ะ พักแล้วบำรุงตัวเองเยอะๆค่ะกินโฟลิครอเลย

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ของเราค่ะ ครั้งแรกท้องลมผ่านไป5w น้องหลุดต้องขูดมดลูกค่ะ แต่ปล่อยยาวๆ ไม่ได้ดูแลตัวเองค่ะ จนเป็น PCOS เลยหันมาออกกำลังกายได้2เดือน ทานน้ำมะกรูดทุกวัน น้องมาเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ