23 week +5

จะมีโอกาสท้องเเตกลายไมค่ะ กลัวท้องลายมากเพราะหายยากมาก

6 ตอบกลับ

ยังอีกนาน ยังมีโอกาสแตกลายค่ะ ยิ่งถ้าขุนน้ำหนักให้ขึ้นเยอะๆเร็ว ก็อาจแตกได้ เรา 36 weeks กว่าแล้ว ยังไม่แตกลาย แต่ก็ไม่กล้าชะล่าใจ

อาจจะมีน่ะค่ะแล้วแต่การดูแลของแม่ๆแต่ละคนของหนูแต่แค่ต้นขาตอน8เดือนค่ะทาแต่น้ำมันมะพร้าว

หาครีมบำรุง ป้องกันท้องลายมาทาเลยค่ะ

5y ago

ออย น้ำมันมะพร้าวครีมทาไปเลยค่ะทาไปตั้งแต่รุ้ว่าท้องยิ่งดีทาทุกวัน

บ้านนี้เริ่มท้องลาย ตอน23วีคคะ

5y ago

นี่ตอนคันพอจะเกานึกออก เลยลูบๆ เอาค่ะ 555

บ้านนี้28w ยังรอดอยู่ค่ะ

แตกตอน26😂ไม่รอด