สอบถามแม่ๆเต้าล้วนมา9เดือนแล้ว ประจำเดือนหลังคลอดยังไม่มา ถ้ามีอะไรกับสามีโดยคุมธรรมชาติ

จะมีโอกาสท้องต่อคนที่2เลยไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนไม่มาก็ท้องต่อตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆและครบถ้วนมีประโยชน์มากๆเลยนะแม่ ♥️♥️