อยากมีลูกT.T

อยากจะมีลูกต้องบำรุงอะไรคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้แฟนทานไข้ต้มทุกวันดื่มนมทุกวันงดกาแฟส่วนเราก็ทานโฟลิคเสริมค่ะ

ออกกำลังกาย กินอาหาร 5 หมู่ ไม่เครียด กินโฟลิกล่วงหน้าค่ะ

3y ago

#สอบถามหน่อยค่ะ โฟลิค คือแบบใหนค่ะแม่ ไม่เคยทานค่ะ หาซื้อได้ที่ร้านยาใหมค่ะ ? แม่พอจะมีรูปใหมค่ะ กลัวจะซื้อมาผิด