ปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือน ปวดแปปๆเดี๋ยวก็หาย อีกไม่นานก็เป็นอีก มกลูดบีบตัวบ่อยๆเป็นอะไรไหมคะ ท้องประมาณ5เดือน2อาทิตค่ะ

จะมีผลอะไรต่อเด็กไหมคะ หรือเรื่องปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกว่าแท้งค่ะ กำลังรอน้องออกมา

5y ago

เสียใจด้วยนะค่ะสู้นะแม่บำรุงรักษาตัวเองเดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ