คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์อ่อนๆใช้BBครีม แบรนด์ชั้นนำได้มั้ยคะ

จะมีผลอะไรต่อทารกในครรภ์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

จะแบรนด์ไหนเลี่ยงได้เลี่ยงเครื่องสำอางมันมีสารเยอะค่ะ แต่เลี่ยงไม่ได้จริงๆทำงานต้องแต่งหน้าไม่งั้นโดนด่าก็พยายามดูพวกเครื่องสำอางปลอดสารต่างๆดีๆค่ะ