เข้า 32 สัปดาห์เต็มตัวแล้ว คุณแม่ท่านไหนมีอาการปวดก้นกบบ้างค่ะ แล้วไม่รู้ว่าสามารถใช้แผ่น Plaster Warm แปะแก้ปวดได้ไหมค่ะ

จะมีผลข้างเคียงกับเด็กน้อยมั้ยคะ

เข้า 32 สัปดาห์เต็มตัวแล้ว คุณแม่ท่านไหนมีอาการปวดก้นกบบ้างค่ะ แล้วไม่รู้ว่าสามารถใช้แผ่น Plaster Warm แปะแก้ปวดได้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะปวดเพราะหัวหน่าวแยกนะแม่ ถ้าจากสาเหตุนี้แปะอะไรก็ไม่หายค่ะ หัวหน่าวจะแยกจนกว่าจะกว้างพอให้คลอดได้

2y ago

นวดบีบตั้งแต่บั้นเอวลงต้นขาช่วยได้ค่ะ แผ่นแปะเราไม่แน่ใจ รอแม่ท่านอื่นมาตอบนะคะว่าแปะได้ไหม