คุณแม่ร้องไห้บ่อยมากตั้งแต่เริ่มท้อง ตอนนี้ก็28wk จะมีกะลูกอย่างไรค่ะ

จะมีผลกับลูกอย่างไรค่ะ

1 ตอบกลับ

อารมณ์ของแม่มีผลกับลูกค่ะ คนท้องส่วนมากจะรู้

4y ago

ค่ะ แต่อยากรู้ว่ามีผลอย่างไรคะ ลูกจะร้องไห้เก่ง/ลูกจะขี้น้อยใจ (ที่ร้องไห้ อารมณ์แบบน้อยใจ )