แม่ติดโควิดท้อง20+4

จะมีผลกะน้องในภรรค์มั้ยค่ะ..แม่กังวลมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นได้ก็รักษาหายได้ค่ะ ส่วนมีผลอะไรกับน้องมั้ยเราถามกับหมอแล้วค่ะหมอตอบว่าโรคนี้เป็นโรคใหม่ ยังไม่มีการวิจัยที่แน่ชัด แต่ส่วนใหญ่น้องก็คลอดมาปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ