ขออนุญาต

จะมีคนประเภทๆหนึ่ง ที่ชอบเม้นคนนั้นคนนี้ว่า ‘จะทำไรก็ทำจะมาโพสอะไรเพื่อ!?’ ประมานนี้ เราก็ไม่ได้อะไรนะ คือ เห็นเยอะไงที่เห็นคอมเม้นประมานนี้และเป็นคนๆเดียวกันด้วยนะ ที่เค้าโพสเค้าก็อยากได้คำแนะนำดีๆจากแม่ๆท่านอื่น เค้าคงไม่มีจุดประสงค์อย่างอื่นหรอก ใช่ม่ะ คุณจะว่าอะไรแบบนี้มันถูกหรอ จริงๆถ้าคุณไม่ยินดีไห้คำปรึกษา แนะนำอะไร คุณก็เงียบ ไม่ต้องคอมเม้นอะไร ถ้าเห็นแล้วไม่โอเค คุณก็แค่เลื่อนผ่าน ถูกมั้ยล่ะ คุณแม่ท่านอื่นๆคิดเห็นยังไงกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

จริง ๆ อย่าไปว่าใครจะดีที่สุดเนอะ คนถามก็อยากรู้จริง ๆ