36+3 รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง

จะมีแค่ขยับตัว ขยับตัวแต่ละทีแม่ปวดร้าวไปหมดเลย #ปกติไหมคะ #ท้องแรกค่ะ .

7 ตอบกลับ

37 วีค บ้านนี้กระตุ้นคะถึงดิ้น เพราะบางวันเงียบมาก บางครั้งก็ดิ้นเองแต่ดิ้นท่าเดิมๆคะเหมือนเหยียดแขนขา บางครั้งยันซี่โครงก็มีคะ พื้นที่เหลือน้อยคะแม่ต้องกระตุ้นน้องด้วยอาจจะมีหลับต้องนับการดิ้นทุกวัน

11mo ago

บ้านนี้กระตุ้นด้วยการกินของหวานๆแม่ น้องถึงดิ้น

ถ้าดิ้นวันละไม่ถึง10ครั้งแนะนำไปหาหมอนะคะ หมอที่แม่ฝากครรภ์เขาบอกมาค่ะ ถ้าลูกดิ้นไปม่ถึง10ครั้งต่อวันให้รีบไปหาหมอ เสี่ยงรกพันคอลูกค่ะ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

ขยับตัว1ครั้ง โก่ง1 ครั้ง ให้นับเป็นดิ้นค่ะ เเต่สะอึกไม่นับนะคะ

พื้นที่น้อยลง ทำให้ดิ้นลำบากขึ้นค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ปกติคะใกล้จะคลอดแล้ว