พาลูกไปเที่ยว

จะพาลูกไปเที่ยว แต่เป็นการเดินทางไกลครั้งแรกและนอนค้างคืนที่อื่นครั้งแรกของลูก แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ กลัวลูกงอแงค่ะ กลัวลูกแปลกที่แล้วไม่ยอมนอน #น้อง 1.8 ขวบ ค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #แม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

อะไรใหม่ๆ น้องก็จะมีการปรับตัวเสมอค่ะ