แม่ๆคนไหนทราบบอกทีค่ะ

จะฝากท้องที่อนามัยใช้เอกสารไรบ้างใหมค่ะ เสียค่าฝากใหมถ้าเสียประมานกี่บาทค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำนะค่ะควรฝากที่รพ.ดักว่าค่ะ​ รพ.รัฐจะถูกกว่าค่ะถ้าเป็นบัตร30จ่ะค่ายาแค่30บาทและเวลาเจาะเลือดก็แค่30บาทเท่สนั้นนอกจากจะมียานอกระบบจะเสียเพิ่มค่ะ

ฝากโรงบาลที่แม่มีสิทธิบัตรทองก้อได้คะเสีย30บาท ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว