ฝากครรภ์

จะฝากครรภ์ที่ รพ.พระมงกุฎเกล้า ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ?แม่บ้านไหนฝากที่นั่นบ้างเอ่ย

6 ตอบกลับ

ครั้งแรกหมดไป เกือบพันค่ะ ตรวจฉี่ เจาะเลือด ครั้งต่อไป ไม่เกิน300 ค่ะ แต่ถ้าซาวน์ในเวลาก็เสียเพิ่ม400 ค่ะ

ของเราฝากนอกเวลาครั้งแรก3000นิดหน่อยค่ะ อัลตราซาวด์ เจาะเลือด ตรวจมะเร็งปากมดลูกค่ะ

ครั้งแรกหมดไปเกือบพันค่ะ แต่ถ้าไม่ได้นัดซาวด์ หมดไม่กี่บาทค่ะ

ฝากอยู่ค่ะ พยาบาลให้ถ่ายใบค่าใช้จ่ายไว้พอดี555

อันนี้ค่าคลอดกับค่าห้องค่ะ

ตามด้วยคนค่ะ