ตรวจน้ำตาล รอบแรก 50g ไม่ผ่านตามเกณฑ์ ต้องห้ามเกิน 142 นิตรวจได้ 149 จะตรวจรอบสองกลืน 100g มีโอกาส

จะผ่านไหมคะ แต่รอบนี้จะไม่กินขนมจุกจิก และชานม ต่างๆ

1 ตอบกลับ

รอบแรกเราได้ 146 รอบ 2 กลืน 100 g. ผ่านทุกเข็มค่ะ กินเป็นเวลาดื่มน้ำเยอะ เน้นโปรตีนและไฟเบอร์นะคะ พยายามลดแป้งกับน้ำตาลค่ะ