จะผ่าคลอดพรุ่งนี้เช้าแล้วค่ะ..แม่รู้สึกตื่นเต้นมากๆเลยขอกำลังใจจากแม่ๆด้วยระค่ะ

จะผ่าคลอดพรุ่งนี้เช้าแล้วค่ะ..แม่รู้สึกตื่นเต้นมากๆเลยขอกำลังใจจากแม่ๆด้วยนะค่ะ..ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัยค่ะ บ้านนี้ก็เพิ่งไปผ่าคลอดมาค่ะ