ผ่าคลอด

จะผ่าคลอดค่ะลูกคนที่2แลล้วหมอแนะนำไห้ทำหมันค่ะ​ แต่แฟนไม่อยากไห้ทำค่ะ​ ยายของแฟนบอกว่าคนที่ทำหมันจะทำไห้มีความต้องการทางเพศสูงแฟนกลัวนานไปจะมีปัญหาเลยไม่อยากไห้ทำ​ ขอความคิดเห็น​ คำแนะนำ​ หรือประสบการณ์หน่อยค่ะ​ ขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

กานทำหมันอารมณ์ก็ไม่ลดลงนะค่ะ อยู่ที่คุณแม่มากกว่าว่าจะมีอารมณ์ร่วมด้วยหรือเปล่าค่ะ

คุณหมอมีเหตุผลมั้ยคะถึงอยากให้ทำหมัน เพิ่งคนที่2เอง ปกติถ้า3คนหมอถึงจะถาม