ปวดร้าวที่หลังลามมาถึงน่าท้องและหัวหน่าว เหมือนคนปวดอึเลยคะ

จะปวดมาเป็นระยะๆเวลาเดินนี่ยิ่งปวดมากคะ เหมือนหลังจะขาด แต่ไม่เจ็บท้องงเลย แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ #ท้อง2 38+4วิค

1 ตอบกลับ

เราเจ็บแบบนี้เลยค่ะหลังน้ำเดิน ถี่ทุก5นาทีเลยเพราะโดนยาเร่งคลอด แต่ไม่เจ็บท้องค่ะ