ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะเราท้องได้จะสี่เดือนแล้ว​ ปวดหน่วงท้องมาก​ จะเป็นอะไรไหมค่ะ​ ปวดแบบประจำเดือน

จะปวดบ่อยอยู่ดีๆก็ปวดต้องนอนพักถึงจะหาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินพาราแล้วนอนพักค่ะแม่ เราก็เป็นบ่อยๆ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

อาการเจ็บท้องเตือนค่ะ

4y ago

บอกหมอแล้วค่ะหมอบอกไม่เป็นไร​