อายุครรภ์ 9 week เมื่อวานคุณหมอซาวด์ให้บอกว่าท้องนี้อาจไม่สำเร็จ น้องยังตัวเล็ก และเห็นไม่ชัด

จะปฏิบัติตัวอย่างไรดี แม่เคยแท้งเองเมื่อ4ปีที่แล้ว ไม่อยากเสียเค้าไปอีก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 9 week เมื่อวานคุณหมอซาวด์ให้บอกว่าท้องนี้อาจไม่สำเร็จ  น้องยังตัวเล็ก และเห็นไม่ชัด
1 ตอบกลับ

ของเราท้องแรกมีเลือดออกแล้วหลุด ท้องนี้มีออก หมอเลยให้เดินน้อยๆ พักเยอะๆ งดยกของ งดมีเพศสีมพันธ์ค่ะ

3y ago

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เดียวน้องก็มาอีกบำรุงเยอะๆรอไว้เลยค่ะ ♥️