ไม่อยากอยู่ไฟ

จะบอกคนเฒ่าคนแก่ที่บ้านยังไงครับ ไม่อยากให้ภรรยาอยู่ไฟ ไม่อยากให้บัวช้ำน้ำขุ่นครับ

1 ตอบกลับ

อ้างหมอได้ไหมคะ​ เช่น​หมอให้สมุนไพรมาแล้ว​หรือพูดตรงๆ​ ขอบคุณ​ที่แนะนำ​ แต่คุณ​หมอให้ยาแผนปัจจุบัน​ที่ดีแล้วคุณหมอบอกว่า​ ไม่ต้อง​อยู่​ไฟก็ได้

6y ago

ขอบคุณครับ ตอนนี้ผ่านไปได้ด้วยดีแล้วครับ