ประจำเดือนไม่มามาช้า

จะท้องมั้ยค่ะมาช้ามากค่ะปกติมาทุกวันที่10 กินยาคุมค่ะเราไม่อยากมีเพิ่ม🥹 พึ่งนอนกับแฟนเมื่อเดือนที่แล้วค่ะตอนนั้นมาปกติค่ะ

ประจำเดือนไม่มามาช้า
2 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ

4mo ago

แงงงเครียดและกดดันมากเลยค่ะตอนนี้

ต้องลองตรวจดูนะคะ

4mo ago

ยังไม่กล้าตรวจเลยค่ะกลัวมีมาเพิ่มอีก🥹🥹🥹