คนท้องกินตับไม่ได้หรอค่ะ ตับไก่ย่างอะไรแบบนี้

จะทำให้ลูกพิการจริงหรอคะ

2 ตอบกลับ

กินเกือบทุกเช้าลูกออกมาครบ32แข็งแรงดีค่ะ บ้านนี้ตามหลักวิทยาศาสต์ค่ะ

2y ago

บ้านนี้หมอสั่งให้กิน​ ตับ​ เครื่องในเยอะๆค่ะ​ เสี่ยงซีด

ได้ค่ะ ตับมีธาตุเหล็ก.บำรุง.ลูกด้วย